05:20 EDT Chủ nhật, 27/09/2020
 

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Liên hoan ca múa nhạc chào mừng 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thứ sáu - 19/10/2018 16:39
Tới dự, có Bà Đặng Hoàng Anh - Trưởng Ban Tuyên giáo Nữ công Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Bà Lương Thị Việt Hà - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Nữ công CĐGD Việt Nam ; PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, BT Đoàn thanh niên, CT Hội Sinh viên, nữ viên chức hưu trí, nữ viên chức và đại diện nữ sinh viên toàn trường.
 
Trước khi diễn ra liên hoan ca múa nhạc, TS. Lưu Thị Bích Hương - Trưởng Ban Nữ công Trường ĐHSP Hà Nội 2 đọc diễn văn kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường gửi lời biểu dương và chúc mừng đến các chị em phụ nữ nhân ngày kỷ niệm và mong muốn các chị em sẽ nỗ lực hết mình, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong công tác cũng như ở gia đình. Nhân dịp này, Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 trao tặng Danh hiệu Phụ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm học 2017-2018 cho 15 tập thể và 293 cá nhân đã có những đóng góp xuất sắc trong phong trào phụ nữ và sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường.
 
Tiếp theo chương trình là Liên hoan ca múa nhạc chào mừng 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Các công đoàn bộ phận đã đưa đến Liên hoan 16 tiết mục văn nghệ, được dàn dựng công phu, quy mô hoành tráng, với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, người phụ nữ Việt Nam. Những lời ca, tiếng hát, điệu múa, điệu nhảy đã làm cho không khí ngày hội thêm phần rộn rã, tươi vui, thổi vào tâm hồn mỗi người niềm vui, tinh thần lạc quan, yêu đời, yêu nghề.
 
Cùng với các hoạt động của Liên hoan hướng về ngày hội của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ các đơn vị trong trường còn tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống, gặp mặt, giao lưu, biểu dương phụ nữ tiêu biểu trên các lĩnh vực, tổ chức các diễn đàn, tọa đàm, nhằm tôn vinh nét đẹp và tài năng của phụ nữ, tuyên truyền phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, thu hút đông đảo hội viên, phụ nữ tham gia, tạo không khí phấn khởi, tự hào.

Một số hình ảnh trong chương trình:
 
Bà Đặng Hoàng Anh - Trưởng Ban Tuyên giáo Nữ công Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát biểu tại Liên hoan
 
Các tiết mục văn nghệ trong liên hoan
 
Các tiết mục văn nghệ trong liên hoan
 
 
Các tiết mục văn nghệ trong liên hoan
 
Các tiết mục văn nghệ trong liên hoan
 
Các tiết mục văn nghệ trong liên hoan
 
Đại diện các tiết mục văn nghệ trong liên hoan

Tác giả bài viết: Nga Nguyễn

Nguồn tin: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn