01:02 EDT Thứ bảy, 18/08/2018

Blue Ocean Education tuyển giáo viên Tiếng Anh

Thứ bảy - 14/07/2018 22:26
Blue Ocean Education tuyển giáo viên Tiếng Anh

Blue Ocean Education - 208 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội nhận hồ sơ đến hết ngày 31/07/2018.

Thông Tin Tuyển Dụng

Thời gian làm việc:

- Từ 1h30 pm- 8h30 pm

- Từ thứ 2 đến thứ 7

Mô tả công việc:

• Thực hiện các công việc giảng dạy tiếng Anh, trợ giảng, hỗ trợ xây dựng chương trình đào tạo tiếng Anh
  • Giảng bài, giao bài, chấm bài, và chữa bài cho học viên.
  • Theo dõi và chăm sóc học viên, tư vấn cho học viên phương pháp học tập hiệu quả.
  • Hỗ trợ giáo viên nước ngoài trong quá trình giảng bài cho học viên.
  • Theo dõi hồ sơ của học viên, nhập thông tin học viên và tình hình học tập vào phần mềm quản lý.
  • Theo dõi, bảo quản cơ sở vật chất trong văn phòng bao gồm tài liệu học, bài làm của học viên, văn phòng phẩm, và các thiết bị điện tử khác.
  • Theo dõi và tính giờ dạy của giáo viên nước ngoài và giờ học của học viên
  • Chuẩn bị tài liệu học, hồ sơ học viên và thực hiện các công việc hành chính khác của phòng.

Yêu cầu công việc

• Tuổi dưới 35, sức khỏe tốt, ngoại hình ưa nhìn;
  • Thành thạo tin học văn phòng, các phần mềm ứng dụng và các thiết bị tương tác hỗ trợ giảng dạy
  • Phát âm chuẩn, kỹ năng giao tiếp, truyền đạt rõ ràng, giải quyết tình huống và làm việc nhóm tốt;
  • Nhanh nhẹn, năng động, trung thực, có tinh thần học hỏi, sẵn sàng đổi mới phương pháp giảng dạy;
  • Yêu thích công việc đào tạo ngoại ngữ, tiếp xúc với học sinh, sinh viên
  • Ưu tiên với ứng viên: Có kinh nghiệm giảng dạy/ tư vấn đào tạo tại các trường tư thục song ngữ, quốc tế.
  • Khả năng làm việc theo ca.
  • Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học Sư phạm ngoại ngữ, đại học Hà Nội, Ngoại ngữ - đại học Quốc gia...
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt
  • Ưu tiên các chứng chỉ IELTS 7.0 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương.

Quyền lợi:

- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của Nhà nước.

- Thưởng các ngày lễ tết theo chế độ phúc lợi và nhiều chính sách đãi ngộ của Công ty.

- Được làm việc trong môi trường năng động chuyên nghiệp, có lộ trình thăng tiến công danh rõ ràng.

- Được đào tạo nhiều kĩ năng. Tiếp xúc nhiều với các đối tác uy tín trong nước và nước ngoài.

- Mức thu nhập: 5 triệu – 7 triệu/ tháng (Theo năng lực làm việc) +

- Định kì đánh giá năng lực, xét tăng lương, thưởng 6 tháng- 1 năm 1 lần.

• Bằng cấp: Cao đẳng
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Giới thiệu về công ty

Blue Ocean Education

Được thành lập từ năm 2006, bởi một đội ngũ các cán bộ quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết, Công ty TNHH Thương mại đầu tư và Phát triển Đại Dương Xanh (BLUE OCEAN EDUCATION) tự hào là một trong những công ty có uy tín về lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo và dịch thuật với một đội ngũ cán bộ, nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Hiện công ty đang mở rộng sang lĩnh vực phát triển trẻ em. Chúng tôi mong muốn tìm được những giáo viên tâm huyết, yêu trẻ, yêu nghề để mang đến cho trẻ em 1 môi trường học phát triển toàn diện về tư duy và kỹ năng sống.

Từ khóa: hà nội, hồ sơ