03:53 ICT Chủ nhật, 24/01/2021
 

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Phạm Thu Hà - Sinh viên lớp K41A Sư phạm Anh

Thứ sáu - 11/01/2019 10:41
Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Đảng ủy Trường ĐHSP Hà Nội 2 và Chi ủy các Chi bộ trực thuộc luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi. 

Buổi lễ kết nạp Đảng viên diễn ra đúng quy định, trình tự. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Khoa Ngoại ngữ. 
 
Đảng viên mới Phạm Thu Hà bày tỏ sự xúc động, và đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên. 
 
TS. Trần Linh Chi - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên, đồng thời đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của quần chúng ưu tú Phạm Thu Hà, đồng thời căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Thu Hà phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 
Buổi lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Phạm Thu Hà đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ các thế hệ sinh viên, quần chúng trong Khoa Ngoại ngữ tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ Khoa trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của Khoa Ngoại ngữ cũng như Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

Tác giả bài viết: Nga Nguyễn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn