04:09 ICT Chủ nhật, 24/01/2021
 

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Khởi động cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2018

Thứ năm - 01/11/2018 13:25
Đến dự khai mạc có TS. Cao Bá Cường - Trưởng phòng CTCT-HSSV, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi; ThS. Nguyễn Hữu Hòa - Phó Bí thư Đoàn trường; Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và hơn một trăm thí sinh tham dự cuộc thi.

Phát biểu khai mạc, TS. Cao Bá Cường - Trưởng ban Tổ chức cho biết: Cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” tạo cơ hội cho các bạn sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 phát huy tinh thần khởi nghiệp, phát triển các ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo, tạo sân chơi bổ ích, tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp chất lượng để tham gia cuộc thi các cấp trong chương trình khởi nghiệp quốc gia năm 2018, và quan trọng hơn là để sinh viên có ý thức tự tạo việc làm sau khi tốt nghiệp. Thầy cũng nhắn nhủ tới các bạn sinh viên cần phải có khát vọng, dám nghĩ, dám làm dù đường đến thành công chưa bao giờ là dễ dàng.

Cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2018 Trường ĐHSP Hà Nội 2 khởi động vào những ngày cuối tháng mười, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 70 dự án của sinh viên trong trường gửi đến. Với các ý tưởng khởi nghiệp xuất phát từ các ngành nghề sản xuất, kinh doanh thuộc lĩnh vực giáo dục, các ý tưởng phát triển từ các mô hình đã và đang hoạt động thực tiễn tại địa phương. Trong đó có nhiều ý tưởng sáng tạo, tư duy mới, độc đáo, phát triển bền vững được Ban giám khảo đánh giá cao.

12 dự án có số điểm cao nhất trong Vòng Sơ khảo đã được Ban Giám khảo lựa chọn vào Vòng Chung khảo, diễn ra ngày 05 tháng 11 năm 2018. Chúc cho cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2018 thành công tốt đẹp, mở ra nhiều con đường lập nghiệp sáng tạo và phát triển bền vững của tuổi trẻ HPU2.

Một số hình ảnh trong cuộc thi:
 
TS. Cao Bá Cường - Trưởng phòng CTCT-HSSV, Trưởng ban Tổ chức phát biểu khai mạc
 
Các thí sinh trình bày dự án
 
Các thí sinh trình bày dự án
 
Các thí sinh trình bày dự án

Tác giả bài viết: Nga Nguyễn

Nguồn tin: Phòng CTCT - HSSV

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn