07:24 ICT Thứ năm, 13/08/2020
 

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Khoa Ngoại ngữ tổ chức thành công hội thảo về Học tiếng Hàn và Nhân văn số trong nghiên cứu

Chủ nhật - 18/11/2018 22:28

Diễn giả của hội thảo là cô Seon Kyeong Kim - giảng viên khoa Tiếng Hàn, nghiên cứu sinh về Nhân văn số tại Đại học Queensland, Úc.
 

Bài học về Tiếng Hàn cô Seon Kyeong Kim mang đến với sự giúp sức của thầy Peter (Seung Woo) đã lôi cuốn và kích thích niềm yêu thích tiếng Hàn ở các bạn sinh viên. Cô Seon Kyeong Kim chia sẻ, cô rất bất ngờ với khả năng tiếp thi nhanh nhạy của các bạn sinh viên Việt Nam và bất ngờ hơn khi một số bạn còn biết đọc và viết cơ bản tiếng Hàn. Cô hi vọng có thể giúp sức xây dựng chuyên ngành Tiếng Hàn tại Khoa Ngoại ngữ.


Bài chia sẻ thứ 2 về “Nhân văn số trong làm nghiên cứu” đã gây sự chú ý và cung cấp nhiều thông tin hữu dụng khi làm nghiên cứu khoa học không chỉ với các thầy cô mà còn với cả các bạn sinh viên năm cuối chuẩn bị làm khoá luận. Đây là một chủ đề mới và cô Seon Kyeong là một trong số ít những nhà nghiên cứu tiên phong về lĩnh vực này.
 

TS. Nguyễn Thị Hồng Nhật bày tỏ sự cảm ơn với cô Seon Kyeong Kim vì sự nhiệt tình đưa đến các bài chia sẻ, đồng thời chúc cô Seon Kyeong Kim niềm vui, thành công và hạnh phúc trong tương lai. TS. Nguyễn Thị Hồng Nhật cũng hi vọng có thể sớm gặp lại cô Seon Kyeong Kim ở trường ĐHSP Hà Nội 2.

Một số hình ảnh tại hội thảo:Tác giả bài viết: Nga Nguyễn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn