02:23 ICT Thứ hai, 10/08/2020
 

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Khai mạc Hội khỏe Trường ĐHSP Hà Nội 2 năm 2018

Thứ hai - 01/10/2018 21:48
Đến dự Lễ Khai mạc có TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội khỏe; Bí Thư Đoàn Thanh niên, Trưởng các đơn vị, Trợ lý văn thể và các vận động viên.

Với mục tiêu duy trì, đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao, nâng cao thể lực, trí lực, thẩm mỹ cho cán bộ và sinh viên, nâng cao hiệu quả giáo dục thể chất trong nhà trường; Phát hiện, bồi dưỡng tài năng thể thao trong sinh viên, thành lập các đội tuyển thể thao tham gia các giải thi đấu ngoài trường, Hội khỏe cấp trường năm 2018 đã thu hút 14 đội thi với hơn 300 vận động viên đến từ các khoa và đơn vị trong trường tham gia. Các vận động viên tranh tài ở chín bộ môn: bóng đá, bóng chuyền,bóng bàn, đá cầu, đẩy gậy, cầu lông, điền kinh, cờ vua và kéo co.

Chào mừng Lễ khai mạc, đội văn nghệ nhà trường đã biểu diễn chương trình văn nghệ giàu tính nghệ thuật, đem đến cho buổi lễ không khí sôi nổi và hào hứng.

Phát biểu khai mạc, TS. Bùi Kiên Cường - Phó Trưởng Ban tổ chức Hội khỏe cấp trường đã biểu dương những thành tích trong công tác giáo dục thể chất mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Và khẳng định, đây là dịp để viên chức và sinh viên ĐHSP Hà Nội 2 đua tài, đọ sức ở các môn thể thao đang được phát triển mạnh trong nhà trường. Thành tích mà các vận động viên đạt được là minh chứng rõ nét nhất cho sự nỗ lực của viên chức và sinh viên trong phòng trào rèn luyện thể lực để công tác và học tập. Đồng thời sẽ rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo và tổ chức phong trào thể dục thể thao cũng như hoạt động giáo dục thể chất trong nhà trường.

Ngay sau Lễ khai mạc là trận đấu mở màn cho môn bóng đá giữa Trung tâm GDQP-AN và Công đoàn. Hội khỏe Trường ĐHSP Hà Nội 2 năm 2018 sẽ diễn ra đến hết ngày 10/10/2018.
 
Một số hình ảnh trong Lễ khai mạc:
 
TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội khỏe phát biểu khai mạc
 
Toàn cảnh Lễ Khai mạc
 
Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ trong Lễ khai mạc
 
Đại diện vận động viên tuyên thệ trong Lễ khai mạc
 
Ban tổ chức Hội khỏe tặng hoa cho các đội thi
 
Văn nghệ chào mừng
 
Văn nghệ chào mừng
 
 

Nguồn tin: Phòng CTCT - HSSV

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn