09:42 EDT Thứ sáu, 23/04/2021
 

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hơn 900 chỉ tiêu tuyển dụng trong “Ngày hội việc làm” năm 2019

Thứ hai - 20/05/2019 00:05
Chương trình được tổ chức nhằm mục đích giúp sinh viên và các cơ quan, doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thoả mãn nhu cầu về cung – cầu tuyển dụng của các cơ quan, doanh nghiệp, của thị trường lao động, nhất là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng trong khối ngành sư phạm và các ngành ngoài sư phạm với các vị trí tuyển dụng như: giáo viên, trợ giảng, phiên dịch viên, huấn luyện viên, kĩ thuật viên,…
 
  Hơn 900 vị trí tuyển dụng cho sinh viên trong “Ngày hội việc làm” năm 2019

Phát biểu khai mạc, TS. Bùi Kiên Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường trân trọng cảm ơn các nhà tuyển dụng lao động đã có mặt trong “Ngày hội việc làm” năm 2019, Trường ĐHSP Hà Nội 2. Đồng thời khẳng định với vai trò là một trong bảy trường đại học sư phạm chủ chốt quốc gia, được Bộ GD&ĐT chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục giai đoạn 2018 - 2023, mục tiêu lâu dài và bền vững của Trường là đào tạo những sinh viên vững vàng về chuyên môn; năng động, sáng tạo, trung thực, trách nhiệm cao, có khả năng sống và làm việc trong môi trường cạnh tranh đa văn hóa.
 
TS. Bùi Kiên Cường, Phó Bí thư Đảng tủy, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc

Bà Trần Thị Ái Hương - Giám đốc bộ phận nhân sự, CTCP Giáo dục tư duy & sáng tạo quốc tế CM, Tập đoàn Giáo dục Egroup, đại diện các nhà tuyển dụng phát biểu, gửi lời cảm ơn chân thành tới Trường ĐHSP Hà Nội 2, Ban Giám hiệu, Ban Tổ chức đã tạo điều kiện cho các nhà tuyển dụng có cơ hội tham gia Ngày hội việc làm, để quảng bá thương hiệu và tiếp cận với nguồn lao động tiềm năng. Bà Hương cũng đánh giá cao năng lực chuyên môn và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp của sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 thông qua các cựu sinh viên đang làm việc tại Tập đoàn.
 
Bà Trần Thị Ái Hương - Đại diện nhà tuyển dụng phát biểu tại Ngày hội

Chương trình “Ngày hội việc làm” năm 2019 diễn ra tại khuôn viên Ký túc xá sinh viên, Trường ĐHSP Hà Nội 2, với các nội dung chính: Nhà tuyển dụng tự giới thiệu và phỏng vấn tuyển dụng tại gian hàng; Tọa đàm về văn hóa làm việc tại cơ quan và khả năng phát triển nghề nghiệp. Đồng hành với chương trình có gần 40 câu lạc bộ sinh viên trong trường tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ sôi nổi.
 
Chương trình tọa đàm trong Ngày hội
 
Tham gia “Ngày hội việc làm” năm 2019 có trên 38 cơ quan, doanh nghiệp lớn mạnh và uy tín trên cả nước như: Hệ thống giáo dục Vinschool, Tập đoàn Egroup, Hệ thống giáo dục liên cấp chất lượng cáo Quốc tế Capitole, Trường liên cấp Quốc tế Firbank, Tập đoàn Sunrise – Smart Shirt, Flamingo Đại Lải Resort, Trường ĐH Mở Hà Nội,... Ngày hội việc làm cung cấp hơn 900 vị trí tuyển dụng thuộc các lĩnh vực: giáo viên, trợ giảng, biên phiên dịch, hành chính, du lịch, kế toán,…
 
Nhà trường tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Ngày hội
 
Đến với “Ngày hội việc làm 2019”, sinh viên có cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng lớn, các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, được tiếp cận thông tin thị trường lao động, nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị để tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp, có cơ hội tham gia các trò chơi vui, bổ ích, chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Một số hình ảnh trong Ngày hội:
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Nga Nguyễn

Nguồn tin: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn