03:03 ICT Chủ nhật, 24/01/2021
 

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội thi Nghiệp vụ sư phạm Khoa Ngoại ngữ năm học 2018 - 2019

Thứ bảy - 24/11/2018 14:30
Tới dự Hội thi có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Tiểu Phương, cô Trịnh Thu Hường - giáo viên trường THPT Xuân Hòa, cũng là 2 trong số 5 giám khảo Hội thi cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ. Ngoài ra, thành phần BGK còn có TS. Nguyễn Thị Hồng Nhật, Th.S Đỗ Tiến Đức, Th.S Nguyễn Thu Thủy - giảng viên Khoa Ngoại ngữ.

Hai đội lần lượt trải qua 5 phần thi: Giới thiệu, hùng biện, thi giảng, hoạt động trải nghiệm sáng tạo và xử lý tình huống.
 
Kết quả chung cuộc: Giải Nhất đồng đội thuộc về đội NVSP B với 8.9 điểm, giải Nhì thuộc về đội NVSP A với 8 điểm; giải cá nhân xuất sắc phần thi hùng biện thuộc về sinh viên Đinh Quỳnh Như; giải cá nhân xuất sắc phần thi giảng thuộc về sinh viên Trương Khánh Ninh. 

Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2018-2019 đã để lại trong lòng khán giả những dư âm lắng đọng khó quên về những hình ảnh vui tươi, dí dỏm, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp của các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ. 


Hội thi là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện sự năng động và sáng tạo trong việc vận dụng những kiến thức về chuyên môn và kỹ năng sư phạm vào thực tiễn nghề nghiệp. Có thể nói Hội thi Nghiệp vụ sư phạm hàng năm là sân chơi bổ ích để sinh viên trong Khoa Ngoại ngữ giao lưu, trao đổi và học hỏi kiến thức phục vụ cho công tác giảng dạy trong tương lai.

Một số hình ảnh của Hội thi:

 
TS Nguyễn Thị Hồng Nhật - Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu khai mạc
 


TS. Nguyễn Thị Hồng Nhật tặng hoa cho sinh viên Đinh Quỳnh Như và Trương Khánh Ninh 

Cô Trịnh Thu Hường - giáo viên trường THPT Xuân Hòa tặng hoa cho hai đội
 

Tác giả bài viết: Nga Nguyễn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn