07:15 ICT Thứ năm, 13/08/2020
 

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội nghị Hiệu trưởng đối thoại với đại diện sinh viên thường kỳ tháng 12-2019

Thứ năm - 02/01/2020 15:40
Tham dự Hội nghị có: TS Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng; Các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Lãnh đạo các đơn vị trong trường, Trợ lý tổ chức các khoa, Viện, Trung tâm và hơn 400 sinh viên là Bí thư chi đoàn, Lớp trưởng, Chủ nhiệm các câu lạc bộ, đội đại diện cho sinh viên trong trường.
1 (5)

Toàn cảnh Hội nghị
 
Hội nghị Hiệu trưởng đối thoại đại diện sinh viên là hoạt động thường xuyên, ý nghĩa của Trường ĐHSP Hà Nội 2, được tổ chức 2 tháng/lần. Tại đây, đại diện các lớp sinh viên có cơ hội nói lên tâm tư, nguyện vọng, bên cạnh đó sinh viên cũng được thầy Hiệu trưởng và các thầy, cô đại diện các đơn vị trong trường trực tiếp tư vấn, giải đáp các thắc mắc của mình.
Trước đó, để chuẩn bị cho Hội nghị, các lớp sinh viên đã tổ chức họp lớp, thu nhận các ý kiến phản ánh và kiến nghị về các hoạt động có liên quan đến sinh viên của Nhà trường. Ý kiến của người học được Phòng CTCT-HSSV tổng hợp gửi lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị để nghiên cứu, trả lời tại buổi đối thoại.
 
2 (6)

TS Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng phát biểu trong Hội nghị
 
Bên cạnh ý kiến bằng văn bản, tại Hội nghị có nhiều lượt sinh viên trực tiếp đối thoại với Hiệu trưởng về các vấn đề liên quan đến; hoạt động đào tạo; cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, phục vụ sinh hoạt của sinh viên trong Ký túc xá; chăm sóc sức khỏe, thực hiện các chế độ chính sách đối với người học; sinh hoạt của sinh viên nội trú... 
 
5 (3)
4 (4)

Đại diện sinh viên phát biểu tại Hội nghị
 
Hội nghị đối thoại diễn ra nghiêm túc trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và trách nhiệm. Các ý kiến trao đổi, đề xuất chính đáng của sinh viên được lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị chức năng giải đáp thỏa đáng trên cơ sở các quy chế của Bộ Giáo dục & Đào tạo và quy định của Nhà trường. 

Đây cũng là Hội nghị Hiệu trưởng đối thoại với đại diện sinh viên cuối cùng trong năm 2019, đón chào năm mới 2020, đại diện sinh viên đã được Nhà trường trao quà mừng tuổi cho một năm mới nhiều may mắn và thành công.

Phát biểu kết luận Hội nghị, TS Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của sinh viên trong việc chủ động, tích cực tham gia trao đổi, góp ý xây dựng Nhà trường. Đồng thời yêu cầu Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên phối hợp chặt chẽ với Ban Quản lý Ký túc xá tuyên truyền để nâng cao ý thức, nền nếp, sinh hoạt, tinh thần tự quản của sinh viên; Lãnh đạo các đơn vị luôn quan tâm lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp và tiếp tục giải quyết các kiến nghị nhằm phục vụ người học ngày một tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và môi trường Sư phạm.
Phòng CTCT-HSSV

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn