04:18 ICT Chủ nhật, 24/01/2021
 

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi - 2019

Thứ ba - 19/02/2019 08:45
Đến dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Khắc Hà - Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng các bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương; Đại tá Trần Văn Nga - Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị bạn và địa phương. Về phía nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cựu viên chức, đại diện sinh viên. Về phía Khoa Ngoại ngữ có TS. Nguyễn Thị Hồng Nhật - Trưởng Khoa, Th.S Nguyễn Thị Lễ - Phó Trưởng Khoa, TS. Nguyễn Thị Huế - Phó Trưởng Khoa cùng các viên chức, giảng viên, sinh viên trong Khoa.
 
Các đại biểu trong buổi gặp mặt

Trong không khí phấn khởi, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi thông điệp đầu xuân là những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể viên chức, học viên, sinh viên trong trường, đồng thời cùng nhìn lại chặng đường một năm qua và hướng đến những mục tiêu, nhiệm vụ của năm mới Kỷ Hợi. Kỳ vọng vào một năm với thời cơ và thách thức mới sẽ lập nên những đỉnh cao mới, viết tiếp trang sử vàng truyền thống nhà trường. Thầy Hiệu trưởng còn gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo và sinh viên của nhà trường đã dày công xây dựng, phát triển Trường ĐHSP Hà Nội 2 trong chặng đường lịch sử hơn 50 năm qua.
 
PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng năm mới

Chương trình văn nghệ chào xuân do các nghệ sĩ hàng đầu của cả nước trình bày ca ngợi mùa xuân tươi đẹp và mừng đất nước đổi mới đã đem lại một không khí xuân rộn ràng, hào hứng cho một năm mới nhiều thành công.
 
PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đại diện nhà trường nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Trong dịp này Trường ĐHSP Hà Nội 2 vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ năm học 2016-2017, Cờ thi đua của Bộ Công an năm 2018 với thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Khoa Ngữ văn vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Nhà trường long trọng công bố và trao các quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, về việc tặng thưởng Cờ thi đua, Bằng khen, danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân; Công bố và trao quyết định của Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2, công nhận các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2017 - 2018 cho các tập thể và cá nhân của Trường ĐHSP Hà Nội 2.
 
TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng đại diện nhà trường nhận Cờ thi đua của Bộ Công an
 
Đại diện Khoa Ngữ văn nhận Huân chương Lao động hạng Ba
 
Đại diện Khoa Hóa học và Phòng CTCT-HSSV nhận Cờ thi đua của Bộ Giáo dục & Đào tạo

Chào năm mới, mỗi thành viên của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 như được tiếp thêm sức mạnh trong học tập và công tác, hứa hẹn năm Kỷ Hợi - 2019 với biết bao kỳ vọng cho sự phát triển ngày càng ổn định và vươn lên mạnh mẽ của Nhà trường.
 
Văn nghệ chào xuân
 
Văn nghệ chào xuânCác chuyên gia nước ngoài

 
Buổi gặp mặt đầu xuân, ngày 18/2/2019 (Tức 14/01 Kỷ Hợi) tràn ngập sắc xuân, báo hiệu một năm mới nhiều thuận lợi và thành công với Trường ĐHSP Hà Nội 2 và Khoa Ngoại ngữ

Tác giả bài viết: Nga Nguyễn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn