08:55 EDT Thứ tư, 19/09/2018

Diễn giả Sơn Lâm và nhạc sĩ Hà Chương giao lưu cùng sinh viên sư phạm trong chương trình “Đánh thức khát vọng”

Thứ bảy - 25/08/2018 00:29
Ngày 20/8/2018 tại Hội trường Giảng đường chuyên dùng, trường ĐSHP Hà Nội 2 cùng Mobiphone phối hợp tổ chức chương trình giao lưu “Đánh thức khát vọng”. Chương trình có sự tham gia của hai nhân vật nổi tiếng là diễn giả Nguyễn Sơn Lâm và ca sĩ, nhạc sĩ Hà Chương.

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - chào đón tân sinh viên K44 nói chung và động viên toàn bộ sinh viên trong trường vươn lên trong học tập, rèn luyện. Thầy cũng gửi lời cảm ơn tới Mobiphone cũng như nhiều tổ chức, cá nhân hảo tâm đã đồng hành cùng sự nghiệp giáo dục, hỗ trợ các học sinh, sinh viên gặp khó khăn.

PGS.TS  Nguyễn Quang Huy phát biểu

Tại chương trình các thầy cô giáo tương lai đã có những giây phút lắng đọng cùng hai diễn giả, những chia sẻ, những bài học ý nghĩa trong cuộc sống với lối nói thân mật, gần gũi, giúp các bạn trẻ thêm tự tin, lên giây cót tinh thần để chuẩn bị đương đầu với những thử thách mới trong cuộc sống.

Diễn giả Sơn Lâm chia sẻ về những bài học quý giá về cuộc sống

Ca sĩ, nhạc sĩ Hà Chương dạy các bài học cuộc đời qua những bài hát

Đồng thời trong chương trình, để động viên cũng như tiếp sức học tập cho các em Mobiphone  đã trao 10 suất học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có kết quả thi và thành tích học tập tốt.

Mobiphone trao 10 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Diễn giả Sơn Lâm, nhạc sĩ Hà Chương chụp ảnh kỉ niệm cùng các thầy cô trong trường

Sinh viên cùng khuấy động không khí thêm sôi nổi, đầy năng lượng

Kết thúc chương trình,  2 khách mời kí nhận trao sách

Chương trình diễn ra với rất nhiều cung bậc cảm xúc, sinh viên được học nhiều bài học quý báu, trong đó đặc biệt là bài học về nghị lực, rèn luyện tri thức, trí tuệ, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Nguồn tin: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2