03:07 ICT Chủ nhật, 24/01/2021
 

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Bế mạc Hội thi chuyên môn - nghiệp vụ các trường ĐH, CĐ cụm Trung Bắc lần thứ XII - năm 2018

Thứ ba - 13/11/2018 10:05
17h00 ngày 10 tháng 11 năm 2018, tại Trường Đại học Hùng Vương đã diễn ra Lễ bế mạc Hội thi chuyên môn – nghiệp vụ các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ XII - năm 2018.
 
Toàn cảnh Lễ bế mạc
 
Dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Quang Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2, Trưởng cụm Trung Bắc; TS. Trịnh Thế Truyền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương - Trưởng Ban tổ chức Hội thi; Lãnh đạo các trường ĐH, CĐ cụm Trung Bắc, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên các trường tham gia Hội thi.

Thay mặt Ban Tổ chức, TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương đã trình bày báo cáo tổng kết Hội thi.
 
TS. Đỗ Tùng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương tổng kết Hội thi
 
Sau 3 ngày tổ chức, Hội thi đã thành công rất tốt đẹp. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 cùng các trường ĐH Hùng Vương, ĐH Tân Trào và CĐSP Lào Cai giành Giải Vàng toàn đoàn; Các trường CĐ Vĩnh Phúc, CĐSP Hà Giang, CĐSP Yên Bái giành Giải Bạc. Trong số các trường giành Giải Vàng toàn đoàn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 là đơn vị duy nhất giành Giải Vàng ở tất cả các nội dung dự thi. Kết quả cụ thể như sau:

1. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2:
- Hạng mục toàn đoàn: Tổng số 06 giải, trong đó: NVSP: Giải vàng; Olympic Toán: Giải vàng; Olympic Tin học: Giải vàng; Olympic Tiếng Anh: Giải vàng; Thể thao: Giải vàng; Văn nghệ: Giải vàng.
- Hạng mục cá nhân: Tổng số 46 giải, trong đó: 23 giải vàng, 12 giải bạc và 11 giải đồng.
- Xếp hạng toàn đoàn: Giải vàng

2. Trường Đại học Hùng Vương:
- Hạng mục toàn đoàn: Tổng số 06 giải, trong đó: NVSP: Giải vàng; Olympic Toán: Giải vàng; Olympic Tin học: Giải vàng; Olympic Tiếng Anh: Giải bạc; Thể thao: Giải vàng; Văn nghệ: Giải vàng.
- Hạng mục cá nhân: Tổng số 54 giải, trong đó: 30 giải vàng, 16 giải bạc và 08 giải đồng.
- Xếp hạng toàn đoàn: Giải vàng

3. Trường Đại học Tân Trào:
- Hạng mục toàn đoàn: Tổng số 06 giải, trong đó: NVSP: Giải vàng; Olympic Toán: Giải bạc; Olympic Tin học: Giải vàng; Olympic Tiếng Anh: Giải bạc; Thể thao: Giải vàng; Văn nghệ: Giải vàng.
- Hạng mục cá nhân: Tổng số 43 giải, trong đó: 14 giải vàng, 16 giải bạc và 13 giải đồng.
- Xếp hạng toàn đoàn: Giải vàng

4. Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai:
- Hạng mục toàn đoàn: Tổng số 05 giải, trong đó: NVSP: Giải bạc; Olympic Tin học: Giải bạc; Olympic Tiếng Anh: Giải vàng; Thể thao: Giải bạc; Văn nghệ: Giải vàng.
- Hạng mục cá nhân: Tổng số 27 giải, trong đó: 07 giải vàng, 11 giải bạc và 09 giải đồng.
- Xếp hạng toàn đoàn: Giải vàng

5. Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc:
- Hạng mục toàn đoàn: Tổng số 05 giải, trong đó: NVSP: Giải bạc; Olympic Tin học: Giải bạc; Olympic Tiếng Anh: Giải bạc; Thể thao: Giải bạc; Văn nghệ: Giải vàng.
- Hạng mục cá nhân: Tổng số 15 giải, trong đó: 05 giải vàng,  06 giải bạc và 04 giải đồng.
- Xếp hạng toàn đoàn: Giải bạc

6. Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái:
- Hạng mục toàn đoàn: Tổng số 04 giải, trong đó: NVSP: Giải bạc; Olympic Tin học: Giải bạc; Thể thao: Giải bạc; Văn nghệ: Giải vàng.
- Hạng mục cá nhân: Tổng số 15 giải, trong đó: 06 giải vàng,  09 giải bạc.
- Xếp hạng toàn đoàn: Giải bạc

7. Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang:
- Hạng mục toàn đoàn: Tổng số 02 giải, trong đó: NVSP: Giải bạc; Văn nghệ: Giải vàng.
- Hạng mục cá nhân: Tổng số 10 giải, trong đó: 03 giải vàng,  07 giải bạc.
- Xếp hạng toàn đoàn: Giải bạc.

Cùng với các nội dung thi đấu trên, một nội dung lớn khác của Hội thi tuy không tính điểm thi đấu nhưng cũng đã được đơn vị chủ nhà tổ chức rất thành công đó là Hội thảo khoa học và trưng bày các sản phẩm đào tạo, hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học...của các trường. Sự chuẩn bị và tổ chức chu đáo của Ban tổ chức đã để lại ấn tượng sâu sắc và đánh giá cao của các nhà khoa học, các giảng viên và sinh viên của các trường về tham gia Hội thi, góp phần lớn vào sự thành công chung của Hội thi.

Tại lễ bế mạc, PGS. TS Nguyễn Quang Huy - Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2, Cụm trưởng cụm Trung Bắc đánh giá cao công tác tổ chức của Trường ĐH Hùng Vương. Đây là cơ hội để các trường ĐH, CĐ cụm Trung Bắc học hỏi  kinh nghiệm về công tác tổ chức Hội thi. Sự thành công của Hội thi đã tạo động lực mạnh mẽ để 7 trường ĐH, CĐ trong cụm Trung Bắc nỗ lực hơn nữa, phấn đấu nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và những năm tiếp theo.
 
PGS.TS Nguyễn Quang Huy – Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 phát biểu tại lễ bế mạc
 
TS. Trịnh Thế Truyền – Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương - Trưởng BTC Hội thi lần thứ XII 
trao lại cờ luân lưu của Hội thi cho PGS.TS Nguyễn Quang Huy – Hiệu Trưởng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2
(đơn vị Trưởng cụm Trung Bắc)

 
TS. Trịnh Thế Truyền, PGS.TS Nguyễn Quang Huy trao giải cho các đoàn
 
Phát biểu bế mạc Hội thi, TS. Trịnh Thế Truyền – Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương, Trưởng BTC Hội thi bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo các tỉnh: Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai, Tuyên Quang, Hà Giang, Vĩnh Phúc; Lãnh đạo các trường ĐH, CĐ cụm Trung Bắc đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên luyện tập, tham gia Hội thi. Các cơ quan báo, đài đã đến đưa tin và sự phối hợp chặt chẽ của các Sở, Ngành của tỉnh Phú Thọ với Ban tổ chức Hội thi. Đồng thời biểu dương tinh thần đoàn kết, quyết tâm, học hỏi của sinh viên cụm Trung Bắc và hy vọng thành công của Hội thi còn vang mãi nhằm tạo đà, khích lệ cho toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trong 7 trường CĐ, ĐH quan tâm nâng cao chất lượng đào tạo để khẳng định uy tín và thương hiệu của các trường.
 
TS. Trịnh Thế Truyền - Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương, Trưởng BTC phát biểu bế mạc Hội thi
 
Hội thi chuyên môn – nghiệp vụ các trường CĐ, ĐH cụm Trung Bắc lần thứ XII, năm 2018 tổ chức tại trường ĐH Hùng Vương diễn ra trong không khí cả nước tưng bừng, phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với điều kiện thời tiết tốt và nhiều yếu tố thuận lợi khác: tất cả cán bộ, giảng viên và sinh viên các trường tham gia có mặt đầy đủ từ đầu cho đến phút cuối cùng của Hội thi; luôn có sự chỉ đạo sâu sát, cổ vũ, động viên nhiệt tình Lãnh đạo các trường; các cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh, truyền hình Trung ương và địa phương tích cực tham gia đưa tin đầy đủ về Hội thi... Có thể nói, Hội thi lần thứ XII này đã hội tụ được đầy đủ các yếu tố: Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa. Kết quả của Hội thi đã phản ánh phần nào tiềm năng của mỗi trường – đây cũng chính là một minh chứng quan trọng để các trường khẳng định năng lực đào tạo, nghiên cứu khoa học của mình đối với nhân dân địa phương, các cấp quản lý và với xã hội.

Lễ bế mạc đã khép lại trong niềm vui hân hoan, thắm đượm tình hữu nghị, đoàn kết của tất cả các đoàn tham dự hội thi. Đó sẽ là những kỷ niệm đẹp, hành trang vào đời không thể nào quên về một thời tuổi trẻ sôi nổi, nhiệt huyết của các bạn học sinh, sinh viên tham gia và đồng hành cùng Hội thi. Chúng ta cùng hy vọng rằng, thành công rực rỡ của Hội thi năm nay, Hội thi lần thứ XIII sẽ tiếp tục được tổ chức và hứa hẹn những thành công mới trong tương lai.

Tác giả bài viết: Nga Nguyễn

Nguồn tin: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn