04:21 EDT Thứ sáu, 27/04/2018

Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu Khoa Ngoại ngữ

KHOA NGOẠI NGỮ

Địa chỉ:   Phòng 1.19 nhà Hiệu bộ

Điện thoại:  (0211) 3863679

BAN CHỦ NHIỆM KHOA

Trưởng khoa:             GVC. ThS Nguyễn Văn Đen

Phó Trưởng khoa:      GVC. ThS Nguyễn Thị Lễ

Tiền thân là Bộ môn Ngoại ngữ, Khoa Ngoại ngữ được thành lập ngày 15 tháng 01 năm 2007 với đội ngũ 20 viên chức trong đó có 4 thạc sĩ, 7 giảng viên chính, 12 giảng viên và 1 chuyên viên.

Nhiệm vụ của khoa hiện nay: Giảng dạy tiếng Anh, tiếng Nga cho sinh viên chuyên ngành Cử nhân khoa học Tiếng Anh của Khoa Ngoại ngữ, giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên các khoa trong trường và quản lí sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

Khoa Ngoại ngữ hiện có 218 sinh viên ngành Tiếng Anh hệ chính qui và gần 200 sinh viên hệ vừa làm vừa học ngành Tiếng Anh.

Kế tục và phát huy truyền thống của đơn vị, của các thế hệ cán bộ và sinh viên, Khoa Ngoại ngữ đã và đang tiếp tục khẳng định là một khoa đảm bảo sự tiếp thu, giao lưu và hợp tác khoa học cho tất cả các thế hệ sinh viên của nhà trường, bồi dưỡng cho nhà giáo, viên chức tăng cường các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Trung; tham gia các cuộc tổ chức, tiếp đón các hội thảo và kí kết hợp tác của nhà trường với các cơ sở, các trường đại học ở nước ngoài.

Khoa đã được nhà trường trang bị phòng học tiếng hiện đại, phòng Lab với kinh phí 700 triệu đồng, đảm bảo các điều kiện về phương tiện nghe, nhìn, tài liệu và truy cập mạng Internet.

Trong những năm tới, hướng phát triển của khoa là tiếp tục xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lí để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị, phát triển qui mô đào tạo hệ chính qui ngành Tiếng Anh, mở ngành Tiếng Trung vào năm 2011, đào tạo các ngôn ngữ quốc tế phổ thông khác đáp ứng yêu cầu của xã hội.

 

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 8

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 647

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 58030